VinFast ưu đãi khách hàng Hà Tĩnh khi mua ôtô, xe máy điện

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast thực hiện chương trình “Tự hào quê hương Hà Tĩnh” từ ngày 10/1 đến 31/1/2024 với ưu đãi lớn cho khách hàng mua xe ô tô và xe máy điện.

Chương trình “Tự hào quê hương Hà Tĩnh” triển khai từ ngày 10 – 31/1/2024, áp dụng chính sách ưu đãi với nhiều dòng xe điện.

Chương trình “Tự hào quê hương Hà Tĩnh” được Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast (Công ty VinFast) triển khai từ ngày 10 – 31/1/2024 tại VinFast Thăng Long, 68 Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chương trình nhằm tri ân sự đồng hành và ủng hộ của khách hàng tỉnh Hà Tĩnh trong hành trình tạo nên những kì tích toàn cầu, đồng thời hưởng ứng mục tiêu chung Net Zero 2050 của Việt Nam hướng tới phát triển bền vững.

Theo đó, Công ty VinFast thực hiện chính sách giảm trực tiếp vào giá mua xe (xe mua pin và xe thuê pin) cho khách hàng theo từng dòng xe.

Cụ thể, các dòng xe VFe34, VF8, VF9 được giảm 7%; xe VF5, VF6 Plus (trừ bản màu trắng) được giảm 5%; các dòng xe máy điện giảm 8%.

Chương trình áp dụng đối với 2.000 xe ô tô điện đầu tiên và 2.000 xe máy điện được thanh toán 100% và xuất hóa đơn trong thời gian diễn ra chương trình “Tự hào quê hương Hà Tĩnh”.

Mỗi khách hàng được mua tối đa 2 xe ô tô điện và 2 xe máy điện. Đối với khách hàng cá nhân, phải có địa chỉ thường trú tại Hà Tĩnh (căn cứ theo căn cước công dân) hoặc khách hàng doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh tại Hà Tĩnh. Chương trình không được áp dụng trùng với các chính sách bán hàng khác của VinFast.

Được biết, trong thời gian chương trình “Tự hào quê hương Hà Tĩnh” diễn ra, VinFast sẽ tổ chức nhiều hoạt động như chương trình ca nhạc, triển lãm, quảng bá chính sách, lái thử quy mô lớn các dòng xe điện.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết có thể liên hệ Showroom VinFast Thăng Long hoặc hotline 0333.03.6788

NHẬN CHI TIẾT KHUYẾN MÃI

Để nhận được “BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT” và các CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI”, Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây: