ĐĂNG KÝ LÁI THỬ, BÁO GIÁ

MỌI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE VÀ NHẬN KHUYẾN MẠI CHEVROLET QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

♣ Đại lý Chevrolet Thăng Long

♠ Hotline: 0333 03 6788 (24/24)

♣ Web : www.chevrolettlc.com

CHEVROLET THANG LONG “luôn cung cấp mức giá tốt nhất, hậu mãi tốt nhất cho quý khách“. Trong quá trình tìm hiểu xe, nếu gặp bất cứ thắc mắc nào liên quan tới thông số kỹ thuật, giá xe chevrolet, chương trình khuyến mại khi mua Chevrolet, thủ tục mua xe trả góp. Mời quý khách liên lạc với chúng tôi, với kinh nghiệm 6 năm bán hàng, tôi tin chắc rằng sẽ giúp quý khách tìm được chiếc xe ưng ý!


VÌ SAO BẠN CẦN PHẢI LÁI THỬ XE

Lái thử xe Chevrolet được xem là một trong những bước quan trọng nhất trong việc đi đến quyết định “rước” một mẫu xe về nhà. Trước khi mua xe bạn nên lái thử trước để trải nghiệm chiếc xe mình đang muốn mua. Hãng xe Chevrolet ngày nay rất chú tâm trong việc này để giúp người dùng hiểu hơn về sản phẩm của mình. Trong Showroom luôn có sẵn một vài mẫu xe Test Drive để khách hàng có thể đăng ký lái thử bất cứ lúc nào khi đến Showroom.

NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI LÁI THỬ XE CHEVROLET

 • Nên tìm hiểu các thông tin, thông số kỹ thuật, các tính năng, option của xe Chevrolet. Đặt lịch hẹn trước để Đại lý thu xếp xe theo yêu cầu của bạn.
 • Nếu như có bạn bè hoặc người thân cũng đã từng đi ô tô hoặc có hiểu biết nhất định về ô tô bạn nên dẫn đi cùng để cùng cảm nhận và đưa ra quyết định.
 • Trong quá trình lái xe phải hết sức tập trung khai thác các tính năng trên xe, yêu cầu các bạn TVBH giải đáp những điều mà bạn thắc mắc.

KHI XE DI CHUYỂN TRÊN ĐƯỜNG

 • Khi chúng ta ngồi vào vị trí lái việc đầu tiên phải cảm nhận đó là tầm nhìn có dễ dàng quan sát trái/phải hay không, kính chắn gió có rộng hay không.
 • Cảm giác khi lái trên đường vô lăng xe có dễ dàng điều khiển, có nhanh chóng trở về vị trí chuẩn khi vào cua? có chắc tay hay trơn trượt? các nút bấm trên vô lăng có dễ dàng sử dụng hay không?
 • Khi chúng ta tăng tốc một chiếc xe thì sẽ thế nào, nó có độ trễ ga hay không, xe có tăng tốc nhanh không? Xe có thể tăng tốc chậm nhưng việc phản ứng nhanh với chân ga sẽ giúp bạn dễ dàng vượt xe khác khi cần thiết.
 • Độ ồn của xe khi tăng tốc, khi đi qua các gờ giảm tốc hay đi trên đường sỏi đá. Kiểm tra độ ồn kết hợp cùng hệ thống giải trí, khi hệ thống giải trí tắt đi và khi hệ thống giải trí mờ vừa nghe.
 • Nếu đường rộng rãi, thoải mái bạn thử tăng tốc độ lên 60 đến 100 km/h để kiểm tra độ ồn của xe, xem thử khả năng vào cua của xe, đuôi xe có bị văng hay không, độ ồn của gió hay động cơ vào cabin.
 • Thử các tính năng địa hình, lẫy chuyển số trên vô lăng, chế độ hành trình tự động, các chế độ hoạt động của xe để cảm nhận sự vận hành của xe …

Lái thử xe Chevrolet ngay hôm nay! Và nhận báo giá! Chỉ cần điền vào mẫu đăng ký lái thử ở trên, CSKH sẽ gọi điện báo giá KHUYẾN MẠI và đặt lịch cho bạn để bạn trải nghiệm sản phẩm xe ô tô Chevrolet yêu thích.

  ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐIỀN ĐẨY ĐỦ THÔNG TIN

  – Để nhận tất cả ưu đãi về showroow

  – Bảng giá mới nhất của Showroom.

  – Chương trình khuyến mãi.

  – Chương trình trả góp trong tháng.

  – Quà tặng khi bạn mua xe trong tháng

   0333 03 6788

   Contact Me on Zalo